Revolution khẳng định vị thế đội tuyển CS:GO số 1 Việt Nam, lên ngôi vô địch JBL CS:GO Championship

Trải qua 2 tuần thi đấu, giải đấu JBL CS:GO Championship đã đi đến trận chung kết giữa 2 đội tuyển Revolution và DivisionX Gaming diễn ra trực tiếp vào ngày 21/06/2020 tại Vikings Esports Arena, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Là sự kiện LAN lớn đầu tiên trong năm 2020 của cộng đồng CS:GO Việt Nam và được tài trợ bởi nhãn hàng JBL, buổi offline theo dõi trận chung kết của giải đấu đã thu hút được đông đảo khán giả tới tham dự.

Trước khi trận chung kết diễn ra, hàng trăm khán giả đã tới sớm để tham gia trải nghiệm các sản phẩm tai nghe & loa mới của JBL, cũng như tham gia vào các minigame liên quan đến tựa game CS:GO của BTC. Thậm chí, ngay cả các player của DivisionX Gaming và Revolution cũng nhiệt tình tham dự góp vui cùng các bạn khán giả.

Player Huyz bên phía DivisionX Gaming nhiệt tình ” cởi bỏ đồng phục”, lên sân khấu giao lưu minigame “bịt mắt chém dao” với các bạn khán giả và trải nghiệm âm thanh chân thực từ tai nghe gaming JBL Quantum 400

Bước vào trận chung kết, DivisionX Gaming và Revolution đã có một lượt ban pick map đầy dễ chịu, khi cả 2 đều pick được cho mình những map tủ mạnh nhất: overpass và train. Và cũng nhờ đó mà khán giả tại Vikings Esports Arena mới được chứng kiến những tinh hoa của cả 2 đội tuyển, ăn miếng trả miếng cùng nhiều highlights đẹp mắt. Mỗi đội đều giành thắng lợi 16-10 ở map pick của mình, đưa trận đấu đi đến map đấu Mirage quyết định. Lúc này, những gương mặt trẻ tuổi bên phía DivisionX đã thấm mệt sau 2 map đấu đầu tiên, và đẳng cấp của Revolution bắt đầu lên tiếng để vùi dập đối thủ với tỉ số 16-3, chính thức lên ngôi vô địch.

Sau khi trận chung kết kết thúc, đại diện nhãn hàng JBL cũng đã lên trao thưởng cho top 4 của giải đấu:

● Vô địch – Revolution: 25.000.000 VNĐ, 4 tai nghe JBL Quantum 400 và 1 tai nghe JBL Quantum ONE

● Giải Nhì – DivisionX Gaming: 15.000.000 VNĐ, 5 tai nghe JBL Quantum 400

● Giải Ba – Clutch or Kick: 8.000.000 VNĐ, 5 tai nghe JBL Quantum 100

● Giải Ba – 1820 HT: 8.000.000 VNĐ, 5 tai nghe JBL Quantum 100

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *